in bạt tại thái nguyên

In bạt 3M

IN BẠT TẠI THÁI NGUYÊN

Dịch vụ in ấn 24h là một xưởng In chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên và thiết kế năng động – sáng tạo – nhiệt huyết đã tạo nên thương hiệu uy tín. Với in 3M xưởng in 24H đưa đến cho quý khách hàng sản phẩm hài lòng nhất.

3M chiếm hơn 60% thị phần trên toàn thế giới về vật liệu dùng trong lĩnh vực Quảng cáo & Giao thông. Chiếm khoảng 98% vật liệu dùng trong giao thông riêng tại Việt Nam (Biển báo & an toàn giao thông).

Phát triễn theo xu hướng gia nhập WTO & đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về công tác quảng bá sản phẩm, thương hiệu và hình ảnh công ty rộng rãi đến các khách hàng và các đối tác.

Vật liệu chuyên ngành quảng cáo 3M là một lựa chọn đúng đắn vì có thể đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe và riêng biệt của từng khách hàng như độ bền về màu sắc, các tính năng đa dạng sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau, dễ sử dụng & tháo bỏ không ảnh hưởng bề mặt tiếp xúc trong thời gian dài.

Được các công ty hàng đầu thế giới trong hầu hết các lĩnh vưc tin dùng như : HP, Dell, Apple, IBM, Sony, Nike, ANZ, Castrol ..vv…

In Decal 3M Fasara tạo nên một không gian riêng biệt và sang trọng tại văn phòng, gia đình. Phim Fasara giảm tia cực tím

đến 99% nhằm bảo vệ các đồ vật trưng bày trong văn phòng và gia đình không bị bay màu.

Ứng dụng lắp đặt cho:

– Vách ngăn
– Màn che
– Cửa phòng tắm
– Cửa buồng tắm vòi sen

Dịch vụ in ấn 24h với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn & hỗ trợ để giúp Quý Khách có được sự lựa chọn những sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất.

XƯỞNG IN 24H

CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ IN PHUN KHỔ LỚN

Đc: Số 424 Đường CMT8, P. Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên

Hotline: 0967 933 911 / 0857 020 868

Mail: inthainguyen24h@gmail.com

Website: dichvuinan24h.com